Hộp trà Tân Cương Phúc Lộc Tài 100gram

85.000

 • Loại sản phẩm: Hộp trà Tân Cương Phúc Lộc Tài (100gram)
 • Giá: 85.000đ/ 100gram
 • Nơi sản xuất: Nam Tân, Tân Cương, Thái Nguyên
 • Thương hiệu: CN Công ty TNHH Tân Cương Xanh Thái Nguyên

Còn hàng

Hộp trà Tân Cương Phúc Lộc Tài 100gram

85.000

Trà xanh Thái Nguyên hay gọi là trà Bắc ( hay chè) là một thức uống đặc sản của người Việt từ xưa đến nay, nhất là đối với người miền Bắc. Hộp trà Tân Cương Phúc Lộc Tài 100gram được chọn lọc từ chè thái nguyên ngon hút chân không được đựng trong hộp chè tân cương in 6 mầu cao cấp. Bên ngoài là hộp hình trụ màu vàng trang kim, ép nhũ đỏ, trang trí đẹp, sang trọng. Sản phẩm hộp chè tân cương Phúc Lộc Tài 100g rất thích hợp cho vào giỏ quà tặng , đặt ban thờ.

Hộp trà Tân Cương Phúc Lộc Tài (100gram)
Hộp trà Tân Cương Phúc Lộc Tài (100gram)

Đặc biệt những nương chè Tân Cương còn được hưởng chọn ánh nắng bình minh (phía Đông) trong khi được dẫy núi Tam Đảo bao bọc và bảo vệ trước những bức xạ khắc nghiệt của mặt trời vào buổi chiều (phía Tây).

Nếu hương chè Thái Nguyên tượng trưng cho khí trời thì vị chè lại là đại diện cho vị đất. Được hình thành chủ yếu trên nền Feralitic, macma axit hoặc phù sa cổ, đá cát…Đất trồng chè ở đây có độ PH phổ biến từ 5,5 đến dưới 7,0 thuộc loại đất hơi chua. Sinh trưởng và phát triển trên mảnh đất sỏi cằn như thế nhưng hàng ngày cây chè Tân Cương Thái Nguyên vẫn chắt chiu hút từng miếng khoáng chất trong lòng đất, uống từng giọt nước sông Kông để chắt lọc thành vị ngọt bùi vô cùng đậm đà và sâu lắng.

Thu hái: trà Tân Cương đặc sản được thu hái bởi công nhân của Tân Cương Xanh, thời gian hái là vào lúc sáng sớm khi trà đang ngậm sương chính vì vậy cho chất lượng trà thơm ngon vị đượm.

Chế biến: Sau khi thu hái chè Tân Cương đặc sản được sao chế thủ công bởi các nghệ nhân sản xuất trà trong nhà máy chế biến chè Thái Nguyên của Tân Cương Xanh, đánh hương bằng lấy lửa tự nhiên là điểm nhấn của trà Tân Cương đặc sản.

Tác dụng của Hộp trà Tân Cương Phúc Lộc Tài

 • Trong chè thái nguyên có nhiều Vitamin A, B, E và một số chất cần thiết cho cơ thể con người.
 • Uống trà để đầu óc được sảng khoái, tư tưởng thoải mái, tâm hồn tinh thông, để góp phần cho hiệu quả công việc, để tâm hồn thư thái, để cho cuộc sống đáng yêu hơn…
 • Trà thường được dùng khi mời bạn tại nhà, khi tiếp khách nơi công sở, khi hội hè, khi liên hoan, mỗi khi có công việc…
 • Trà có thể một người uống, nhưng thường thì một ấm trà có từ hai, ba hoặc nhiều người hơn cùng mời nhau, cùng thưởng thức, mới thấy hết giá trị của trà: “Trà tam, Rượu tứ”;

Cách sử dụng:

 1. Chuẩn bị nước: Trà xanh Thái Nguyên khi pha kiểu phương Tây thì nhiệt độ tối ưu cũng là nước sôi khoảng 80°C.
 2. Tráng ấm và chén: Cho một ít nước trà vào ấm, tráng thành ấm. Rót nước ra chén rồi lại tiếp tục tráng chén. Sau đó đổ phần nước này đi.
 3. Cho trà vào ấm: Đối với trà xanh pha kiểu phương Tây thì tỷ lệ trà và nước lớn hơn nhiều so với cách pha Công Phu. Tỷ lệ trà và nước cho người mới tập uống rơi vào khoảng 1g cho 100ml nước. Có nghĩa là một ấm trung bình khoảng 500ml thì dùng khoảng 5g trà là vừa đủ. Tất nhiên là tỷ lệ này bạn cũng cần nên gia giảm cho phù hợp.
 4. Tráng trà: Bạn cho một ít nước ngập trà, lắc nhẹ để tráng ấm. Rồi lại rót ra chén để tráng chén, sau đó đổ phần nước tráng đi.
 5. Pha trà: Cho nước vào đầy ấm, rồi ngâm như vậy từ 2-4 phút là có thể thưởng thức được rồi.

Cách bảo quản:

Hộp trà Tân Cương Phúc Lộc Tài nên để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời.

Đối tượng sử dụng:

Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng người dùng ngay cả trẻ em và người già.

Cam kết chất lượng:

Hoàn đổi miễn phí 100% khi quý khách không hài lòng về sản phẩm.

Liên hệ mua hàng:

Nhà phân phối: Công Ty TNHH Thực Phẩm Tinh Hoa Việt EFOOD

Địa chỉ: Số 115 Phạm Văn Đồng, Phường Vỹ Dạ, Thành Phố Huế

Hotline: 083.334.0159

Fanpage: EFOOD

 

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp trà Tân Cương Phúc Lộc Tài 100gram”