THƯ NGỎ

Efood là đứa con tinh thần của Eagle Group với định hướng cung cấp nguyên liệu, thực phẩm chế biến sẵn.

Với đội ngũ kỹ sư công nghệ thực phẩm, đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm. Chúng tôi mong muốn đưa vào thị trường Việt Nam các sản phẩm thực sự chất lượng, tiện lợi với người Việt đồng thời đem đến cho khách hàng những đặc sản vùng miền, văn hoá ẩm thực của người Việt có thể thưởng thức tại chính ngôi nhà của mình.

Chúng tôi luôn đặt tiêu chí “Thực phẩm xanh – năng lượng sạch” làm tôn chỉ trong sản xuất và kinh doanh. Với những gì đã tích lũy được trong quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn ý thức được rằng uy tín là nền tảng sức mạnh của doanh nghiệp, và luôn phấn đấu để bảo vệ những giá trị mà chúng tôi đã được khách hàng và thị trường ghi nhận.

1. Tầm nhìn

Trở thành công ty phân phối thực phẩm sạch lớn trong nước và định hướng chế biến thực phẩm từ nguyên liệu sạch hữu cơ trong nước để xuất khẩu sang các nước khác. Nhằm quảng bá những phẩm chất tốt đẹp cần mẫn, sáng tạo, có trách nhiệm của người Việt; nét văn hóa tinh tế, khoa học của ẩm thực Việt; để thực phẩm Việt không chỉ là nguồn dinh dưỡng, nguồn năng lượng mà còn là nguồn cảm hứng cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. Góp phần nâng cao vị thế và uy tín thực phẩm Việt trên trường quốc tế.

2. Sứ mệnh

Efood mong muốn trở thành công ty phân phối thực phẩm sạch hàng đầu ở Việt Nam, mang đến sự tin tưởng cho người tiêu dùng với các sản phẩm chất lượng.

3. Giá trị cốt lõi

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hình thức đẹp, hấp dẫn, tất cả vì sức khỏe và sự ưa thích của khách hàng.

Không ngừng cải tiến công tác quản lý, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để có được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá thành tốt nhất.

Duy trì mối quan hệ cùng có lợi với các đại lý, nhà phân phối, nhà cung ứng và các đối tác kinh doanh khác.

Tuân thủ các quy định của nhà nước, đảm bảo các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các sản phẩm sản xuất tại công ty.

Có trách nhiệm với xã hội, đóng góp tích cực cho xã hội, bảo vệ môi trường vì chất lượng cuộc sống của cộng đồng