Chính sách giao hàng của Efood

Giao hàng nhanh và đúng hẹn cho 95% đơn hàng là mục tiêu mà đội ngũ vận hành của Efood đang hướng tới. Khách hàng hãy tin ở Efood, chúng tôi sẽ làm được trong năm nay – 2021, và cả những năm tiếp theo!

Hiện tại Efood đang liên kết với giao hàng nổi tiếng có uy tín là J&T Express.

Efood CÓ TRUNG TÂM VẬN HÀNH CHÍNH và cũng là CỬA HÀNG (SHOWROOM) BÁN HÀNG TRỰC TIẾP tại địa chỉ: 115 Phạm Văn Đồng, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN TRUNG BÌNH

Đơn Nội thành thành phố Huế

  • Khách hàng sẽ nhận được trong vòng 8 tiếng kể từ khi được xác nhận đơn hàng (trừ trường hợp đơn hàng dạng đặt trước hoặc chưa đủ tồn kho, Efood sẽ gửi đi từ kho vận hành khác tỉnh và CSKH của Efood sẽ thông báo cho khách hàng về vấn đề này). Thông thường có thể sớm hơn tuỳ thuộc vào thời gian khách hàng đặt (Không tính chủ nhật và ngày lễ)
  • Quý khách có thể tham khảo Chính sách giao hàng trong  2 giờ của Efood

Đơn trong tỉnh Thừa Thiên Huế:

  • Khách hàng sẽ nhận được trong vòng 1 – 2 ngày kể từ khi Efood gửi Email đã tiếp nhận đơn hàng

Đơn ngoại tỉnh thừa Thiên Huế:

  • Khách hàng sẽ nhận được trong vòng 1 – 3 ngày kể từ khi Efood gửi Email đã tiếp nhận đơn hàng

Tuy nhiên hiện tại do ảnh hưởng của dịch Covid 19, nên thời gian giao hàng ở một số nơi có thể lâu hơn dự kiến, mong các bạn thông cảm cho Efood nhé!

LƯU Ý:

Trong trường hợp khách hàng cần nhận hàng gấp thì có thể liên hệ Hotline Efood 083.334.0159 hoặc 0234.360.8996 để được hỗ trợ.

Efood không cam kết có thể hỗ trợ được các trường hợp khẩn cấp 100%, tuy nhiên, Efood chắc chắn sẽ làm mọi cách có thể để giúp khách hàng giải quyết công việc của mình.